chi-nhanh-cong-ty-tai-tinh-lao-cai

Chi nhánh công ty tại tỉnh lào cai

Trương Hùng Cường 19/12/2019

TƯNG BỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ LÀO CAI

 06/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Lào Cai với mong muốn đem lại dịch vụ tận tình, chu đáo đến với với tất cả khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt là Quý khách hàng Tại Tỉnh Lào Cai. 

“Công tác chuẩn bị cho lễ khai trương được diễn ra suôn sẻ” 

“Nhà Biệt thự lắp ghép kiểu mẫu”

 “Nhà Biệt thự lắp ghép kiểu mẫu + văn phòng trưng bầy và giới thiệu sản phẩm mới đến Quý Khác Hàng tại TP. Lào Cai”

Buổi lễ khai trương diễn ra rất thành công với sự tham gia của các vị lãnh đạo, khách quý, cùng các quý khách hàng, bạn bè – những người luôn luôn tin tưởng, ủng hộ Công ty CP Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, màn biểu diễn múa lân và văn nghệ đậm chất núi rừng Tây Bắc cũng gây ấn tượng sâu sắc. 

Tất cả mọi người cùng cầu chúc cho mọi hoạt động của Công Ty CP Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam chi nhánh Lào Cai luôn thuận buồm xuôi gió, và phát triển mạnh mẽ. Cùng với hi vọng:

“Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh Lào Cai của Công ty CP PTVLXD Việt Nam”

“Ông Hoàng Tiến Dũng Đại diện Chi nhánh và Ông Trương Hùng Cường TGĐ Cty ”

Chi nhánh Tại TP. Lào Cai chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng tại địa phương và khu vực lân cận những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất, chất lượng nhất để gây dựng niềm tin, uy tín nơi khách hàng, để những khách hàng khó tính nhất cũng không một lời phàn nàn.

“Lễ khai trương nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều quan khách”

Tại sự kiện, ông Trương Hùng Cường – TGĐ đại diện Công ty CP Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm vừa qua, công ty có sự phát triển rất mạnh mẽ, và liên tục là doanh nghiệp sản xuất và phát triển vật liệu xây dựng lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Vì vậy, tổng công ty quyết định thành lập thêm Chi nhánh tại nhiều tỉnh thành, trong đó có Thành phố Lào Cai, để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo tận nơi. Tại TP. Lào Cai đã có nhiều doanh nghiệp và cá nhân biết đến và tin dùng các sản phẩm của Công ty. Không những thế, thành phố cũng chính là trung tâm phát triển công nghiệp của vùng Tây Bắc, nên ngày càng thu hút đươc nhiều doanh nghiệp, dự án đến đầu tư và nhiều người dân đến sinh sống. Do đó, Chi nhánh Lào Cai thời gian đầu có thể gặp một số khó khăn, nhưng với hình ảnh, niềm tin và thương hiệu mà Công ty đã gây dựng được, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng địa phương và các khu vực lân cận”.

Ông Trương Hùng Cường – TGĐ Công ty CP PTVLXD VIệt Nam phát biểu trong lễ khai trương

Chi nhánh mới của Công ty CP Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam tại Lào Cai sẽ cung cấp các sản phẩm ( Trần nhôm LUXURY, tấm panel tôn xốp cách nhiệt, Sơn JOTON, nhà lắp ghép và đặc biệt là nhà biệt thự lắp ghép …), dịch vụ và tư vấn trực tiếp đến khách hàng, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của công ty trên toàn quốc.

Chi nhánh Lào Cai trong buổi lễ khai trương đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất của Ông Lâm – Trưởng phòng kinh Doanh của Công ty CP JOTON

 Với sự thành công của nhiều Chi nhánh trước đó, Công ty mong rằng đây cũng sẽ là một bước đi đúng đắn và Chi nhánh Lào Cai sẽ rất thành công trong tương lai.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN