vat-lieu-xay-dung-viet-nam

TẤM ỐP PVC NANO

GIỚI THIỆU TẤM ỐP PVC NANO SENZ

Các sản phẩm Tấm ốp PVC Nano của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ của CHLB Đức với thành phần chính là 50% nhựa PVC nguyên sinh kết hợp 40% Canxi Carbonat (Bột đá) và 10% Phụ gia. Bề mặt được phủ lớp Film PVC cao cấp.

1. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

  • Sản phẩm được sản xuất trên hệ lỗ tròn độc quyền giúp chịu lực tốt hơn các sản phẩm cùng loại. Công nghệ Nano gia nhiệt và đùn ép mật độ cao, với định lượng 7kg/m2 giúp các sản phẩm PVC ốp tường, ốp trần của chúng tôi ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm công nghệ lỗ vuông đang có trên thị trường.
    TẤM ỐP PVC NANO SENZ LỖ TRÒN, NÂNG CAO KHẢ NĂNG CHỊU LỰC, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT
  • Tấm ốp tường, ốp trần PVC Nano SENZ kết hợp với các phụ kiện phào chỉ đi kèm sẽ tạo những không gian kiến trúc với tính ưu việt mà các vật liệu như gỗ, giấy dán tường không có được.
Tấm ốp PVC Nano
Tấm ốp PVC Nano Senz

2. Ưu điểm so với các sản phẩm khác loại

  • Với nhiều loại hoa văn tùy chọn như các sản phẩm Giấy dán tường nhưng nó có ưu điểm vượt trội là thi công ngay cả khi tường ẩm mốc, tường cũ đã bong rộp mà không cần phải xử lý cốt tường.
Khách sạn Victory Đà Nẵng
Công trình Phòng KS Victory Đà Nẵng phong cách Tân cổ điển
  • Với khả năng chống ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chống mối mọt và đa dạng về màu sắc trong thi công trần, tường. Nó là giải pháp vật liệu hoàn hảo nhất mà các nhà thiết kế, các doanh nghiệp nội thất, các chủ đầu tư chọn lựa.

3. Phương pháp thi công.

  • Sản phẩm với kích thước 40cm x 290cm (hoặc 60cm x 290cm) được sản xuất theo hệ hèm ghép. Bởi vậy việc thi công rất dễ dàng bằng cách ghép các tấm với nhau bởi miếng sắt INOX được giấu kín bên trong giúp liên kết chặt chẽ với tường, trần.
  • Sản phẩm thi công sạch rất sạch sẽ phù hợp với mọi điều kiện thi công, không gây bụi bẩn, không tác động nhiều tới tường và kết cấu của công trình.

4. Tuổi thọ sản phẩm

  • Sản phẩm có tuổi thọ cao từ 15 đến 20 năm. Việc thay thế tháo lắp rất dễ dàng là một lợi thế so với các sản phẩm khác.

#tamoppvcnano #tamoptuong # tamoppvc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: