vat-lieu-xay-dung-viet-nam

LAM GỖ NHỰA WPC

GIỚI THIỆU LAM GỖ NHỰA WPC SENZ

  • Gỗ Nhựa WPC là gì?

+ Gỗ Nhựa hay còn được gọi là Gỗ Composite. Gỗ Nhựa WPC SENZ, được làm từ sự kết hợp độc đáo giữa 30% nhựa nguyên sinh (PVC) kết hợp với 60% bột gỗ (Wood powder) và được bổ sung thêm 10% phụ gia để làm đầy có nguồn gốc từ Celluloser.

Gỗ Nhựa WPC SENZ còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

  • Quy trình sản xuất: 

+ Là một nhà sản xuất đầu ngành phát triển các sản phẩm vật liệu mới trong thi công nội ngoại thất. Các kỹ sư hàng đầu từ SENZ đã nghiên cứu công thức phù hợp để sản xuất ra sản phẩm Gỗ nhựa WPC từ bột gỗ và nhựa PVC.

+ Bột nhựa và bột gỗ được trộn đều, đồng nhất, sau đó được đùn ép thành các sản phẩm trang trí ốp tường, ốp trần từ dạng sóng, dạng thanh với nhiều thiết kế khác nhau.

+ Các phụ gia như chất tạo màu, chất liên kết, chất ổn định, chất gia cường, chất chống cháy,… sẽ giúp tạo ra sản phẩm tận dụng tốt mọi ưu điểm của gỗ và nhựa.

Day truyền sản xuất lamgoox nhựa WPC SENZ
Dây chuyền sản xuất Gỗ Nhựa WPC SENZ 
  • Ưu điểm của Lam Gỗ Nhựa SENZ

+ Một lợi thế lớn của Lam gỗ nhựa SENZ so với gỗ truyền thống là khả năng có thể tạo hình thành hầu hết các định dạng. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, Sản phẩm Lam Gỗ Nhựa trong nhà, ngoài trời của chúng tôi vừa có tính chất như gỗ: Có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, chống nước…

+ Ưu điểm tuyệt vời của những sản phẩm Gỗ nhựa SENZ là ứng dụng  Ván gỗ nhựa, Lam tường, trần trong các công trình ngoài trời thay thế cho gỗ tự nhiên, không cần sơn do sản phẩm có thể được sản xuất với nhiều màu sắc với độ bền màu cao.

Công trình sử dụng Gỗ nhựa WPC SENZ
Công trình sử dụng Gỗ Nhựa WPC SENZ

+ Một ưu điểm nữa là thân thiện với môi trường, tận dụng được nguồn gỗ không thể sử dụng lại trong quá trình sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: