vat-lieu-xay-dung-viet-nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DVM sản xuất Nhà thép tiền chế, hệ dầm bụng rỗng và thép kết cấu tại khu CN Đình Trám – Bắc Giang với công suất 5.000 tấn nhà thép mỗi tháng. 

Nhà máy DVM đều được trang bị những loại máy móc hiện đại nhất, được cung cấp và bảo trì bởi những công ty danh tiếng như Lincoln, Bradbury, Haco, Koike…và các trang thiết bị tự chế tạo như máy phun cát 16 tua-bin, giá quay để hàn, dây chuyền sơn nhúng…giúp tạo cho chúng tôi những cơ hội để sản xuất những Sản phẩm Chất lượng cao nhất theo đúng lịch giao hàng cho khách hàng.

Quá trình sản xuất của DVM sử dụng thép tấm và thép cuộn cường độ cao 345N/mm2 hoặc cấp 50 để sản xuất và cung cấp các nhà  thép với chất lượng cao nhất dựa trên những thiết kế  tối ưu, mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện tại nhà máy.

DVM có khả năng cung cấp và sản xuất nhiều dự án đồng thời tất cả các bộ phận và thành phần của nhà thép đều được thiết kế, sản xuất và lưu giữ tại xưởng, sẵn sàng vận chuyển tới những địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Quá trình sản xuất tại DVM:

·     Hàn chất lượng cao. Mọi máy hàn và thợ hàn đều được kiểm tra bởi một bên thứ 3 theo Phần C Chương 4.18 Tiêu chuẩn Năng lực AWS D1.1. Mọi thợ hàn đều được đào tạo trong 6 tháng trước khi kiểm tra.

·         Nhóm nhân viên giám sát chuyên nghiệp với trình độ cao được trang bị những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo và lòng tận tuỵ với công việc sẽ đảm bảo rằng những quy trình sản xuất phải được thực hiện để đạt được những kết quả đã đề ra với chất lượng cao nhất

·         Sau mỗi công đoạn  sản xuất, Ban Kiểm tra chất lượng (QC) sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo tất cả vật liệu được sản xuất theo như Thiết kế  và các yêu cầu quốc tế về chế tạo  phù  hợp  với  Mục tiêu Chất lượng của Công ty.

DVM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Nhà thép tiền chế đã định ra được những quá trình cần thiết để vận hành những nhà máy sản xuất một cách hiệu quả nhất và đảm bảo được sự thoả mãn của khách hàng thông qua chất lượng tốt, giao hàng  nhanh và linh hoạt đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi là những người đi đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người mong muốn có những ngôi nhà thép với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, với bất kỳ công trình nhà máy, nhà xưởng, phòng trưng bày,  nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…và tất cả những điều đó có được nhờ  những nhà máy có công nghệ cao và hiện đại của chúng tôi.

Đây thực sự là động lực để ban lãnh đạo và  cán bộ nhân viên ở DVM  đặt ra tầm nhìn và nhiệm vụ của công ty hướng tới  mục  đích cao nhất  “Trở thành  nhà cung cấp Hệ thống Nhà thép tiền chế được  ưa chuộng và tin cậy nhất tại Đông Nam Á và  thế giới”.

   Tổng quan nhà máy

Bên trong nhà máy:

Sử dụng máy hàn tự động lắp ráp với độ chính xác cao. Công suất cũng như áp lực luôn ổn định, hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số, hiển thị thông tin, chế độ đóng ngắt tự động thông minh.

Máy hàn tự động

Máy hàn dầm tự động 2 mỏ

Máy phủ bì, phủ cắt

Phun cắt tẩy rỉ, làm sạch thép

Sơn kết cấu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: