vat-lieu-xay-dung-viet-nam

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi! 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi có thể lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ vào sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách hàng trên cả nước trong thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp trọn gói các loại nhà lắp ghép, nhà khung thép, nhà di động trên khắp cả nước, đặc biệt có kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng trên vùng núi có địa hình hiểm trở.

Nhà khung thép với các đặc tính cách âm - cách nhiệt - siêu nhẹ, giá thành chỉ bằng một nửa giá xây dựng cơ bản, thời gian thi công nhanh và thời gian bảo hành lên đến 20 năm, chuyên dụng  để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may… 

Thi công các nhà xưởng, nhà máy và các công trình kết cấu thép, công trình cơ khí; gia công sản xuất lắp dựng cửa nhôm kính, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường …

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu công nghệ cao như: Panel EPS cách âm, cách nhiệt sử dụng làm tường nhà, vách ngăn phòng, trần thả, tấm lợp, phòng sạch, kho lạnh, phụ kiện tôn nhôm...

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp... luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.  Công ty chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng nhà máy, nhà lắp ghép cho các tập đoàn lớn như: Hyundai, Samsung, Lilama…

TỐI ƯU THIẾT KẾ, BÁO GIÁ HOÀN CHỈNH NHANH GỌN

Bằng các phần mềm chuyên nghiệp cho phép tối ưu thiết kế và báo giá toàn bộ công trình. Mọi chi tiết đều được cung cấp trước khi bạn quyết định. 

LUÔN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Khung xương tiêu chuẩn sản xuất và thi công đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhà lắp ghép. Mọi vật tư vật liệu trước khi sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ không có lỗi sản phẩm khi sản xuất và không có lỗi khi thi công.

Thời gian thi công nhanh do sản xuất đồng bộ chính xác, tháo lắp dễ dàng.

Hình thức công trình: đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ quốc tế hiện đại và bền vững.

Đảm bảo lắp dựng cho Quý khách hàng một ngôi nhà vừa ý, bền và sử dụng hiệu quả, tháo lắp và di chuyển dễ dàng

PHƯƠNG CHÂM

Công ty Cổ phần Phát triển Vật liệu Xây dựng Việt Nam luôn lấy phương châm: “Chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại” là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Đối với mỗi công trình, chúng tôi sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công.

Với mục tiêu chất lượng tốt nhất, tiến độ đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn luôn mong muốn là nhà cung cấp, thi công, là đối tác tin cậy nhất của quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: