vat-lieu-xay-dung-viet-nam

Mẫu nhà biệt thự lắp ghép

Thương hiệu: DVM Loại: NHÀ LẮP GHÉP

Liên hệ
Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng làm nhà khu biệt thự resort  Nhà lắp ghép Panel trong xây dựng nhà là một công nghệ từ Liên Xô và m...

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng làm nhà khu biệt thự resort

 Nhà lắp ghép Panel trong xây dựng nhà là một công nghệ từ Liên Xô và một số nước XHCN Đông Âu. Nhà lắp ghép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.  

DVM xin giới thiệu tới Quý Khách hàng một công nghệ nhà lắp ghép hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo các tiêu chí:

- Chất lượng công trình tốt nhất: Chịu lực toàn khối và tối ưu về mọi phương của lực.

- Hình thức đẹp nhất: Nhà lắp ghép sang trọng, phẳng, bóng, đẹp, tường mạ kẽm, sơn tĩnh điện, nước sơn bền theo thời gian và đặc biệt không lộ cột.

- Thi công nhanh nhất: Khi lắp ráp và khi tháo dỡ đều theo modun công nghiệp, tháo lắp dễ dàng.

Công nghệ nhà lắp ghép cao cấp này chỉ có duy nhất ở DVM.

- Công ty chúng tôi chú trọng chất lượng công trình: chuyên thi công nhà lắp nhanh, nhà lắp ghép công nghệ mới. Với công nghệ mới này có tính năng khoa học và thông minh, công ty đã áp dụng công nghệ nhà lắp ghép này hoàn thành một công trình trong thới gian nhanh nhất, siêu tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

 1. Cấu tạo phần khung nhà lắp ghép

- Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép  

- Vì kéo nhà lắp ghép: Sử dụng thép hộp mạ kẽm.

- Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp mạ kẽm.

* Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.

* Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

2. Mái nhà lắp ghép: Sử dụng bằng tấm cemboar + tấm mái bitum phủ đá

3. Vách bao che, vách ngăn phòng: Sử dụng ( Tôn + Xốp + Tôn) cách âm, cách nhiệt + tấm cemboar vân gỗ.  

4. Cửa đi nhà lắp ghép: 
- Cửa đi sử dụng cửa nhôm kính ( Nhôm hệ Việt Pháp hoặc tương đương).

- Cửa sổ sử dụng cửa nhôm kính ( Nhôm hệ Việt Pháp hoặc tương đương).

5. Trần nhà lắp ghép: Sử dụng trần nhôm LUXURY hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

6. Phụ kiện: Bu lông liên kết với dầm móng - khung nhà - diềm mái, ốp nóc, óng thoát nước mưa,  

Nhà lắp ghép DVM cam kết: 

- Chất lượng công trình là tốt nhất.

- Hình thức đẹp nhất.

- Thi công nhanh nhất.

- Giá thành cạnh tranh nhất. 

Ứng dụng: Dùng để làm nhà ở, nhà Panel cao cấp, biệt thự, resort …

DVM chúng tôi đã thi công trên toàn quốc với số lượng công trình nhiều nhất, chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất và uy tín nhất trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: