ngo-ngang-voi-nhung-mau-nha-cap-4-duoi-300-trieu-vua-dep-lai-sang-chanh

Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại "sang chảnh"

Trương Hùng Cường 13/01/2020

Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại "sang chảnh"

Ưu điểm của nhà cấp 4 là chi phí không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cặp vợ chồng trẻ, chưa có nhiều điều kiện kinh tế.

Các thiết kế nhà cấp 4 thường nghiêng về sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo được sự thoáng mát, thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt, đặc biệt chi phí xây dựng ở mức vừa phải. 

Chính vì thế, nhà cấp 4 hiện nay không chỉ được ưa chuộng xây dựng ở vùng nông thôn mà ở các thành phố lớn, nhiều gia đình cũng lựa chọn mẫu nhà này. 

Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 với chi phí khoảng 300 triệu:

Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Với diện tích đất hạn hẹp ở những thành phố lớn, các gia đình cũng có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ, vừa vặn với diện tích xây dựng mà vẫn đầy đủ tiện nghi.
Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Những căn nhà cấp 4 thông thường không quá cầu kỳ thường là 1 phòng khách, 1 phòng thờ để thờ cúng tổ tiên, và nhà vệ sinh, bếp, nhà ăn, cộng thêm từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm không gian xanh bên ngoài để tạo sự thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn được xây kiên cố, vững chắc với màu sơn tường màu sáng, kết hợp với màu gạch ốp hài hòa tạo nên tổng thể công trình vô cùng ấn tượng.
Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế mái bằng rất được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế thông minh và hiện đại tạo không gian sống vô cùng lý tưởng. Cửa kính mang đến nhiều ảnh sáng tự nhiên hơn cho không gian bên trong.
Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Thiết kế nhà mái bằng giá rẻ với mức xây dựng dưới 100 triệu đồng gồm 2 phòng ngủ vô cùng đơn giản, sân trước làm gara để xe vô cùng tiện lợi và hiện đại.
Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Ngôi nhà với thiết kế lạ mắt là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Nhà ống cấp 4 đa số sử dụng mái ngói, mái thái, đây là một trong những kiểu mái truyền thống trong thiết kế kiến trúc nhà Việt.

Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế với thiết kế nhà cấp 4 mái thái ấn tượng, kết hợp với thiết kế sân vườn rộng tạo không gian sinh sống vô cùng thoải mái.
Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Thêm một mẫu nhà cấp 4 mái ngói, phù hợp xây dựng ở vùng nông thôn Việt Nam. Trong đó, phần mái được các kiến trúc sư lựa chọn là kiểu mái thái, lợp ngói đỏ truyền thống. Phần thềm nhà phía trước được thiết kế thêm một lớp mái phụ để che mưa, che nắng, có hai cột trụ đỡ phía dưới.
Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Thiết kế nhà ống có gác lửng hiện đại, đơn giản có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Không gian bên trong ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và không gian chung như phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh.

Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại sang chảnh - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Mẫu nhà này phù hợp với những mảnh đất rộng rãi. Ngoài các không gian chính sử dụng trong nhà, gia chủ có thể bố trí thêm sân vườn, gara để xe, khu sinh hoạt chung ngoài trời.
Bình luận (2)
binh-luan

Hello World! https://gojvsg.com?hs=35550f9723556fb2213f4ebc7fb7a24a&

25/11/2022
6usa65
binh-luan

Phạm thuân

08/01/2021
Đất rộng 5m sâu 30m muốn làm nhà lắp ghép
VIẾT BÌNH LUẬN