vat-lieu-xay-dung-viet-nam

Phào trần nhôm luxury

Thương hiệu: DVM Loại: Phào trần nhôm

Liên hệ
PHÀO NẸP HOA VĂN  Trần Nhôm LUXURY giới thiệu với quý khách một số mẫu phào trần nhôm, nẹp, phào cổ trần, phào máng hắt, nép góc trang trí cho hệ trần nhôm.    Phào dùng cho hệ trần nhôm giật cấp là hệ phào cứng, màu sắc phong phú như hoa văn mạ vàng, phào giả đá, giả gỗ,.....

PHÀO NẸP HOA VĂN

 Trần Nhôm LUXURY giới thiệu với quý khách một số mẫu phào trần nhôm, nẹp, phào cổ trần, phào máng hắt, nép góc trang trí cho hệ trần nhôm.

 

 Phào dùng cho hệ trần nhôm giật cấp là hệ phào cứng, màu sắc phong phú như hoa văn mạ vàng, phào giả đá, giả gỗ,...kích cỡ đa dạng phù hợp mọi không gian.

 

 Phào trần nhôm là loại phào siêu bền, không bị oxy hóa, không mối mọt, bền trong mọi thời tiết,  chống cháy, chống nước,...họa tiết hoa văn (sơn sẵn tại nhà máy ) bát mắt, bóng đẹp mịn màng. 

 Phào cho hệ trần nhôm là loại phào có độ bền cao nhất trên thị trường hiện nay, phào trần nhôm có thể gắn trên tất cả các hệ trần, tường như trần thạch cao, trần bê tông, trần nhựa, tạo khuôn tranh trên tường,...

 

 Phào trần nhôm được sơn hoàn thiện tại nhà máy nên có bề mặt cực đẹp, thi công nhanh gọn, không gây ra bụi bẩn, bề mặt phào bóng đẹp không bám dính mạng nhện, bụi bẩn, dễ lau chùi cọ rửa,..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: