san-panel-vat-lieu-moi-voi-nhieu-uu-diem-vuot-troi

Sàn panel - vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Admin 19/09/2019

Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp, sàn bê tông nhẹ panel là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sàn bê tông khác. Với kết cấu khoa học, sàn bê tông siêu nhẹ có sức chịu tải tốt, rất phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo với những căn nhà có nền móng yếu.

Những ưu điểm của bê tông lắp ghép panel siêu nhẹ: Dầm bê tông dự ứng lực với các kích thước khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu của nhà thiết kế cùng với các viên Block sàn được đúc bằng vật liệu nhẹ theo công nghệ mới với thiết kế hình học tạo được độ chịu lực tốt nhất, độ chống nóng, chống ồn tốt nhất (hình rỗng giữa), thi công không cần dùng coppha như các loại bê tông khác, thi công bằng phương pháp lắp ghép dễ dàng, thi công được những nới có địa hình khó đối với vật liệu truyền thống, thời gian hoàn thiệnnhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông truyền thống, đơn giá hoàn thiện rẻ hơn 20% bê tông truyền thống.

Thời gian hoàn thiện sàn panel nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông truyền thống

Vì được thiết kế để thi công theo phương pháp lắp ghép nên vật liệu để thi công sàn panel nhẹ có kích thước nhỏ gọn rất dễ vận chuyển tới những vị trí có địa hình phức tạp, khó đối với các loại vật liệu truyền thống khác.

Sàn panel lắp ghép siêu nhẹ là sản phẩm tối ưu đối với những hạng mục cơi nới cải tạo và nâng cấp để tăng thêm diện tích cũng như thay đổi công năng sử dụng của công trình. Đặc biệt là với những công trình có yêu cầu về tiến độ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn bê tông, mỗi loại sàn đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng đối với sàn bê tông panel được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư của các công trình quan tâm và lựa chọn, bởi tính tiện dụng như cách âm cách nhiệt tốt, vận chuyển dễ dàng, và đặc biệt nhất phù hợp với hầu hết các kiến trúc nhà tại Việt Nam, cho dù là những công trình cao ốc hay đến các công trình dân sự, sửa chữa, mở rộng, cải tạo nhà trong ngõ hay mặt phố.

Với những ưu điểm vượt trội, sàn bê tông siêu nhẹ panel đã được rất nhiều quốc gia tiên tiến ứng dụng trong việc xây dựng những công trình lớn cũng như nhà dân sự, và trong tương lai loại sàn này sẽ được sử dụng ở mọi công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

Theo VietQ