vat-lieu-xay-dung-viet-nam

Nhà khung thép - khu chợ dầu bắc ninh

Thương hiệu: DVM Loại: NHÀ KHUNG THÉP

Liên hệ
Nhà khung thép tại Chợ Dầu – Từ Sơn  - Bắc Ninh  là công trình nhà khung thép được sử dụng làm chợ bán hàng. Thiết kế 1 tầng với tổng diện tích là 1200m2 Bên trong khu chợ được chia làm nhiều kiot nhỏ Nhà khung thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện bằng...

Nhà khung thép tại Chợ Dầu – Từ Sơn  - Bắc Ninh  là công trình nhà khung thép được sử dụng làm chợ bán hàng. Thiết kế 1 tầng với tổng diện tích là 1200m2

Bên trong khu chợ được chia làm nhiều kiot nhỏ

Nhà khung thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Cửa đi cho từng kiot trong chợ sử dụng cửa cuốn

Mái + Vách ngăn + vách bao sử dụng chất liệu tôn

Những ưu điểm của khung nhà khung thép tiền chế:

Khả năng vượt những nhịp lớn: có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

Tối ưu khả năng chịu lực của kết cấu: khung nhà thép tiền chế được tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

-Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Thi công công trình với quy mô lớn: có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Tiết kiệm chi phí: Giá thành của khung nhà thép tiền chế thực ra rất đắt, nhưng vì được chế tạo sẵn vì thế lắp ghép nhanh nên sẽ giảm thời gian thi công, giảm chi phí nguồn nhân lực và nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: