vat-lieu-xay-dung-viet-nam

Nhà khung thép sử dụng làm nhà xưởng tại bắc ninh

Thương hiệu: DVM Loại: NHÀ KHUNG THÉP

Liên hệ
Nhà khung thép tại Cụm công nghiệp đa ngành nghề  Đông Thọ - Yên Phong – Bắc Ninh là công trình nhà khung thép được sử dụng làm nhà xưởng và văn phòng điều hành. Thiết kế 2 tầng với tổng diện tích là 1800m2 Hình ảnh công trình Pocons Vina đang được thi công Công trình về cơ ...

Nhà khung thép tại Cụm công nghiệp đa ngành nghề  Đông Thọ - Yên Phong – Bắc Ninh là công trình nhà khung thép được sử dụng làm nhà xưởng và văn phòng điều hành. Thiết kế 2 tầng với tổng diện tích là 1800m2

Hình ảnh công trình Pocons Vina đang được thi công

Công trình về cơ bản đã gần hoàn thiện

Nhà khung thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn.

Cửa đi sử dụng cửa trượt 2 bên

Cửa sổ: Sử dụng loại cửa nhựa lõi thép

Vách ngăn + vách bao + mái sử dụng chất liệu panel tôn – xốp – tôn.

Trần nhà khung thép sử dụng loại trần thả thạch cao, với tác dụng chống nóng, tính thẩm mỹ cao.

Những ưu điểm của khung nhà khung thép tiền chế:

Khả năng vượt những nhịp lớn: có thể vượt nhịp tối đa 50m với khung loại 1 nhịp và tối đa 40m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

Tối ưu khả năng chịu lực của kết cấu: khung nhà thép tiền chế được tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

-Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Thi công công trình với quy mô lớn: có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Tiết kiệm chi phí: Giá thành của khung nhà thép tiền chế thực ra rất đắt, nhưng vì được chế tạo sẵn vì thế lắp ghép nhanh nên sẽ giảm thời gian thi công, giảm chi phí nguồn nhân lực và nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: